Nhà Tin tức

Nhà vua nổi tiếng đã giành được thương hiệu nổi tiếng của Thâm Quyến và dẫn đầu xu hướng phát triển của máy in 3D SLA Trung Quốc

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy in 3D nhựa công nghiệp giảm giá
chất lượng tốt Máy in 3D nhựa công nghiệp giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Nhà vua nổi tiếng đã giành được thương hiệu nổi tiếng của Thâm Quyến và dẫn đầu xu hướng phát triển của máy in 3D SLA Trung Quốc

Nhà vua nổi tiếng đã giành được thương hiệu nổi tiếng của Thâm Quyến và dẫn đầu xu hướng phát triển của máy in 3D SLA Trung Quốc
Vào ngày 9 tháng 5, Đài thương hiệu Trung Quốc 2019 tại Thâm Quyến và Tuần lễ thương hiệu quốc tế Thâm Quyến lần thứ 3 đã được tổ chức tại Hội trường Phát thanh và Truyền hình Thâm Quyến. Thương hiệu Công ty In ấn Kings Kings của Công ty Công nghệ In 3D Jinshi Thâm Quyến đã được trao tặng danh hiệu danh dự của Thâm Quyến Thương hiệu nổi tiếng bởi sự đánh giá và đánh giá của ủy ban đánh giá và bỏ phiếu công khai.

“Kings” won the “Shenzhen Famous Brand” and led the development trend of China SLA 3D printer

“Kings” won the “Shenzhen Famous Brand” and led the development trend of China SLA 3D printer

Kings Kings đã giành được thương hiệu nổi tiếng của Thâm Quyến

Chủ đề của Tuần lễ Thương hiệu Quốc tế Thâm Quyến năm nay là Tuần lễ Thương hiệu Thâm Quyến Giành chiến thắng Dawan, Quận, thể hiện những thành tựu của việc xây dựng thương hiệu Thâm Quyến và khám phá con đường phát triển thương hiệu. Kings 3D, nhà tiên phong của máy in 3D công nghiệp của Trung Quốc, là nhà sản xuất máy in 3D SLA duy nhất ở quận Dawan.

Kings 3D Printer - Shenzhen Famous Brand Authorization Certificate

Máy in 3D Kings - Giấy chứng nhận ủy quyền thương hiệu nổi tiếng Thâm Quyến

Trong quá trình lựa chọn trong sáu tháng qua, Ủy ban đánh giá thương hiệu nổi tiếng Thâm Quyến đã dành nhiều lời khen ngợi cho thương hiệu Kings Kings, và cũng chỉ ra một số cải tiến khoa học. Lin Zongqi, giám đốc sáng lập của Ủy ban xúc tiến chiến lược thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc và cựu Bộ trưởng Bộ Công nghiệp hàng không vũ trụ, cũng đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến Công ty TNHH Công nghệ 3D Jinshi để điều tra sự phát triển của ngành công nghiệp máy in 3D công nghiệp và tiến hành -thepth trao đổi với Chủ tịch Jiang Zexing.

Thật trùng hợp, trong thời gian lựa chọn, các nhà báo CCTV Trung Quốc cũng đã đến thăm nhà máy Kings để báo cáo về tình trạng xuất khẩu của máy in 3D công nghiệp.

Kings sla 3d printer-CCTV-J

Kings3D Printing Equipment-CCTV News

Thiết bị in ấn Kings3D-CCTV

Lý do cho sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu Kings:

1. Khả năng nghiên cứu và phát triển nhanh chóng và sáng tạo

Dựa trên nhu cầu thị trường, nhóm Kings R & D đã nhanh chóng cập nhật các chức năng phần mềm in 3D, tạo ra một số công nghệ in 3D và cải thiện đáng kể tốc độ in, trở thành thương hiệu hàng đầu của máy in 3D SLA tốc độ cao.

Kings1700, một máy in 3D siêu lớn được ra mắt vào năm 2018, có kích thước in 1,7 * 0,8 * 0,6 mét và là thiết bị in 3D xử lý ánh sáng SLA lớn nhất tại Trung Quốc.

2, dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng nhanh

Kings 3D có hệ thống quản lý hậu mãi nhanh và đội ngũ kỹ thuật hùng hậu. Để giải quyết các vấn đề của khách hàng, không tính thời gian, 8 giờ phản hồi nhanh trong nước, 24 giờ để đến hiện trường và ở nước ngoài cũng cung cấp dịch vụ tại chỗ. So với các nhà sản xuất thiết bị khác, chỉ hỗ trợ giờ làm việc và hướng dẫn điều khiển từ xa, Kings 3D có thể hộ tống khách hàng tốt hơn;

3. Các giải pháp chuyên sâu hơn về ngành

Đằng sau mỗi máy in 3D được xử lý bằng ánh sáng của Kings, có một loạt các giải pháp công nghiệp giúp người dùng có được công nghệ in 3D tốt hơn, giải quyết các vấn đề phát triển và sản xuất hiệu quả hơn, tăng năng suất và năng suất.

Các công ty dũng cảm và đổi mới sẽ được xã hội công nhận nhanh hơn. Kings Kings Huyền đại diện cho xu hướng đổi mới của công nghệ in 3D trong nước, và thương hiệu nổi tiếng của Thâm Quyến là xứng đáng. Chỉ trong vài năm, Kings đã vượt qua hầu hết các công ty cùng ngành và trở thành thương hiệu máy in 3D công nghiệp nổi tiếng hơn của Trung Quốc.

Pub Thời gian : 2019-05-13 15:59:08 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Jinshi 3d Printing Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Frank Deng

Tel: 86-755-29102990

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)